Chăm sóc da nhạy cảm cùng với mặt nạ khoai tây luôn là chọn lựa của khá nhiều chị em phụ nữ bởi loại mặt nạ chăm sóc da nhạy cảm này giúp bạn dễ dàng sở hữu được làn da trắng mịn tự nhiên. Và dưới đây sẽ là một vài cách chăm sóc da nhạy cảm với mặt nạ khoai tây bạn có thể trải nghiệm ngay cho mình nhé!

>>> Tự làm loại kem dưỡng da mặt ban đêm nào tốt

>>> Tự làm kem dưỡng chống lão hóa an toàn cho da

1. Chăm sóc da với mặt nạ khoai tây tươi

bi-quyet-cham-soc-da-nhay-cam-voi-mat-na-khoai-tay

Sau khi làm sạch da mặt bạn hãy sử dụng khoai tây rửa sạch thái lát mỏng đắp trực tiếp lên da. Nên tranh thủ đắp mặt nạ vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thời gian đắp loại mặt nạ này khoảng 30′ trước khi đi ngủ sau đó làm sạch da với nước lạnh. nên áp dụng biện pháp này hàng ngày để da luôn trẻ đẹp tự tin nhé!

2. Chăm sóc da với mặt nạ từ khoai tây và sữa tươi

raïn-da

Hỗn hợp khoai tây sữa tươi sẽ là chọn lựa chăm sóc da mặt tiếp theo mà các chuyên gia cũng nên áp dụng ngay cho mình , chỉ cần sử dụng khoai tây luộc chín bóc bỏ vỏ xay nhuyễn phần khoai tây còn lại với chút sữa tươi . Dùng hỗn hợp chăm sóc da này để đắp mặt nạ dưỡng da mỗi ngày khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh.

3. Chăm sóc da mặt với mặt nạ khoai tây mật ong

bi-quyet-cham-soc-da-nhay-cam-voi-mat-na-khoai-tay-1

Mặt nạ khoai tây mật ong sẽ góp phần giúp da thêm mịn màng hơn tươi trẻ hơn, chỉ cần sử dụng khoai tây rửa sạch , luộc chín khoai tây sau đó xay nhuyễn với mật ong. hàng ngày dùng hỗn hợp mặt nạ này để chăm sóc da giúp da luôn tươi trẻ khỏe mạnh hơn.

Chúc bạn thành công với mẹo chăm sóc da từ khoai tây an toàn cho da nhạy cảm trên nhé!