Muốn làn da thêm tươi trẻ mịn màng thì việc áp dụng những bí quyết dưỡng da tươi trẻ ngay tại nhà là yêu cầu khá cần thiết với nhiều người, cũng có rất nhiều bí quyết dưỡng da tươi trẻ ngay tại nhà được các chị em khám phá ra, nhưng với nhiều người những công thức dưỡng da này vẫn còn là bài toán khó.

Hãy để các chuyên gia giúp bạn tìm hiểu một số công thức dưỡng trắng da ngay tại nhà qua chia sẻ sau nhé!

Công thức 1 : Chăm sóc da với mặt nạ tinh dầu dừa

bi-quyet-giup-nang-duong-da-tuoi-tre-ngay-tai-nha

Muốn làn da tươi trẻ khỏe mạnh thì việc sử dụng dầu dừa để chăm sóc da sẽ là gợi ý đầu tiên được chúng tôi chia sẻ. Bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu dừa thoa đều lên da , thực hiện massage thật nhẹ nhàng khoảng 10′ sau đó để da như thế qua đêm rồi làm sạch da với nước lạnh vào sáng ngày hôm sau. TRước khi sử dụng tinh dầu dừa bạn cũng cần chú ý phải làm sạch da cùng với nước ấm để phần nang lông mở rộng ra từ đó thúc đẩy quá trình hấp thụ dưỡng chất được tốt hơn. Bạn nên thực hiện công thức này hàng ngày để chăm sóc da thêm trẻ đẹp nhé!

tri-ran-da

Công thức 2 : Sử dụng mặt nạ từ đu đủ

bi-quyet-giup-nang-duong-da-tuoi-tre-ngay-tai-nha-1

Mặt nạ từ đu đủ cũng giúp bạn chăm sóc da hiệu quả, chỉ cần bạn dùng đu đủ chín rửa sạch gọt vỏ và hạt sau đó xay nhuyễn cùng với mật ong. Sử dụng hỗn hợp này đắp mặt nạ chăm sóc da mỗi tối khoảng 20′ làm sạch da với nước lạnh , có thể áp dụng 2 ngày 1 lần để duy trì làn da tươi trẻ mịn mạng.

Chú ý : Với những cách chăm sóc da nhờ thiên nhiên luôn đòi hỏi bạn phải có độ kiên trì mới có hiệu quả tốt, vì thế nàng hãy cố gắng duy trì cho mình nhé!

Xem thêm

>>> Khám phá những cách chống lão hóa cho da tuổi 28

>>> Tư vấn cách chăm sóc da khô tại nhà an toàn