>>> Xem thêm Cải thiện làn da vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

Việc cải thiện làn da dưới sự tác động khắc nghiệt của môi trường hiện nay là ưu tiên của nhiều chị em.

cai thien da

Ngoài sử dụng các sản phẩm từ hóa học có sẵn trên thị trường chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện làn da một cách hiệu quả và không gây kích ứng nhờ những nguyên liệu có sắn ngay từ thiên nhiên mà chúng ta có thể dễ dàng kiếm được.

Sữa và nước ép chanh để cải thiện làn da

lam-cang-min-da-mat

Đây là một trong những biện pháp khắc phục làn da sáng hiệu quả hơn nữa còn có thể loại bỏ các nốt tàn nhang trên da và làm sáng tông màu da tối đến một mức độ hiệu quả. Trộn một muỗng cà phê bột với 2 muỗng cà phê sữa tươi và 2-3 giọt nước cốt chanh. Bôi hỗn hợp này trong 15 phút trước khi rửa. Sau khi rửa mặt, bạn có thể dễ dàng thấy được một sự khác biệt giữa hai khuôn mặt của bạn trước và sau khi áp dụng mặt nạ hỗn hợp trên. Tiếp tục điều này trong một vài tuần để cải thiện làn da.

cai thien da 1

Khoai tây lát để làm sáng da

Cắt lát khoai tây hoặc nghiền khi áp dụng giúp làm sáng da. Nó là một trong những phương pháp cực kì hiệu quả trong việc làm trắng da, và rất có lợi trong việc loại bỏ các đốm đen. Bây giờ bạn có thể cắt khoai tây sau khi gọt sạch vỏ và chà xát nó trên khuôn mặt của bạn để các loại nước ép được hấp thụ bởi làn da của bạn. Ngoài ra, bạn có thể ngâm khoai tây và áp dụng các bột trên khuôn mặt của bạn. Sau khi nó được sấy khô, rửa sạch với nước ấm.

cai thien da 2

Cân bằng da với sữa chua

Đây là một sản phẩm được làm từ sữa và do đó hoàn toàn an toàn. Axit lactic trong sản phẩm thực phẩm này đã có khả năng để làm sáng màu da. Áp dụng trên làn da của bạn và để nó trong một thời gian. Sau đó rửa sạch với nước. Nếu bạn có thể sử dụng hai lần mỗi ngày – bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trong màu da của bạn. Bạn cũng có thể trộn sữa chua với mật ong và thoa lên mặt và cổ để có một làn da sáng đều tự nhiên.Phương pháp này sẽ cải thiện làn da của bạn và dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Làn da của bạn sẽ trông tươi trẻ và khỏe mạnh hơn mỗi khi sử dụng.

>>> Xem thêm Tìm hiểu kem duong da ban ngay hiệu quả

>>> Xem thêm Tư vấn các loại nước hoa hồng tốt cho da