Da thường có lẽ là làn da dễ tính nhất, làn da dễ tính này bạn dễ dàng chăm sóc và chỉ cần có những cách khoa học và phù hợp bạn sẽ sớm có được làn da đẹp tự tin hơn cho mình. Vậy biện pháp nào đơn giản có thể giúp bạn chăm sóc làn da thường đẹp tự tin hơn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thử một vài gợi ý chăm sóc da thường đơn giản sau:

Công thức 1 : Chăm sóc da thường với mặt nạ bột yến mạch

cach-don-gian-de-cham-soc-da-thuong-dep-tu-tin

Mặt nạ bột yến mạch là công thức chăm sóc da số 1 được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Biện pháp chăm sóc da với loại mặt nạ này sẽ giúp bạn có được làn da trắng mịn tự nhiên mà không gây ra bất kì tổn hại nào nhờ khả năng chăm sóc da dịu nhẹ. Việc chăm sóc da với bột yến mạch bạn chỉ cần sử dụng bột yến mạch trộn với chút nước ấm, nếu có thể bạn nên thêm vào chút sữa tươi để chăm sóc da mặt thêm khỏe mạnh hơn. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh.

tri-ran-da

Chú ý : Áp dụng công thức khoảng 2 ngày 1 lần , và cần duy trì để da luôn trẻ đẹp.

Công thức 2 : Chăm sóc da với mặt nạ dâu tây

cach-don-gian-de-cham-soc-da-thuong-dep-tu-tin-1

Chăm sóc da với mặt nạ dâu tây cũng là gợi ý tiếp theo được các chuyên gia đưa ra cho bạn nhờ vào lượng Vitamin C , Vitamin A , Vitamin E dồi dào sẽ giúp chăm sóc da mặt luôn tươi trẻ và khỏe mạnh hơn. Chỉ cần rửa sạch dâu tây xay dâu tây với chút sữa tươi. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt trong khoảng 20′ rồi làm sạch da với nước lạnh.

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ thêm những công thức làm đẹp hữu ích khác

>>> Xua tan nỗi lo muôn thủa về mụn cám với mẹo đơn giản

>>> Những nữ tiếp viên hàng không khiến bạn không thể rời mắt