Bạn quan niệm phải cần nhiều mỹ phẩm và các sản phẩm dưỡng mới có thể chăm sóc cho da mặt đẹp. Nhưng thực chất chăm sóc da mặt với nước hàng ngày bạn đã đủ để có được một làn da mịn màng.

+ Bạn đã biết cách làm đẹp từ những nguyên liệu đơn giản

+ Sữa rửa mặt cho da dầu tốt nhất mà bạn nên có

Cung cấp nước đầy đủ từ bên trong

duong-am-tot-cho-lan-da-kho

Mùa hè việc cung cấp nước  từ bên trong là rất quan trong và là việc không thể thiếu đối với mỗi con người. Đây là mùa mà thời tiết nóng ẩm khiến cho việc mất nước diễn ra nhanh hơn. Vì các hoạt động của cơ thể khiến cho tuyến mồ hồi tiết a mạnh mẽ và bã nhờn nhiều hơn.

giam-nep-nhan-vung-mat

Nước là một phần không thể thiếu trong cơ thể. Cơ thể chúng ta chiềm trên 75% là nước. Nước là nguyên liệu đi nuôi và cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống của cơ thể.

Vai trò của nước đối với da

Nếu không có nước da sẽ bị khô và ngứa da các tế bào không có nước, bong tróc. Vì da khô nên việc nổi mụn là dễ dàng xảy ra, môi trường thiếu độ ẩm, da sần sùi và xấu xí, nếp nhăn xuất hiện sớm.

Mỗi ngày cơ thể chúng ta mất đi khoảng 1.5l nước theo đường đại tiểu tiện, đổ mồ hôi, thở và mất nước theo những hoạt động khác của cơ thể nên bạn cần bổ sung nước mỗi ngày để bù lại lượng nước mất đi.

Nhiều người cứ để khi khát mới uống nước, nhưng như vậy là vẫn chưa đủ. Bạn nên uống nước 1 cốc nước sau khi thức dậy, trước bữa điểm tâm, trước khi ăn trưa, 4h chiều, buổi chiều muộn, trước khi ăn tối. Nhu cầu uống nước của mỗi người lại là khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, công việc và làn da nên bạn cần tự điều chỉnh sao cho phù hợp với mình.

Rửa mặt với nước sạch mỗi ngày

rua-mat-hang-ngay

Rửa mặt với nước sạch không đơn giản là làm sạch mà còn là cung cấp độ ẩm cho da từ bên ngoài. Việc rửa mặt với nước giúp các lỗ  chân lông tiếp xúc với nước, giảm nhiệt độ của một chuỗi hoạt động trên da, lấy đi các bụi bẩn, giúp da luôn thông thoáng.

Buổi sáng khi ngủ dậy, rửa mặt sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và chuẩn bị cho một ngày làm việc dài dài. Buổi tối trước khi đi ngủ rửa mặt lấy đi các bụi bẩn quện cùng khói bụi, lỗ chân lông thông thoáng và  giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc.

Thường xuyên rửa mặt với nước sạch và uống nước đầy đủ bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi của làn da bạn rất tuyệt mà không cần đến bất kì một sản phẩm dưỡng nào.

Chúc bạn làm đẹp thành công nhé!