Chăm sóc da cùng với mặt nạ khoai tây là một trong những công thức làm đẹp được rất nhiều chị em chọn lựa cho mình. Đặc biệt điển hình trong số đó có cách chăm sóc da với mặt nạ khoai tây để giúp da mịn màng trắng sáng là công dụng điển hình mà ai cũng mong muốn có được.

>>> Làm trắng sáng da mặt siêu dễ dàng với lòng trắng trứng

>>> Tự tin hơn với làn da trắng sáng nhờ vào cách an toàn

Trong số những cách chăm sóc  và dưỡng da sáng mịn đó hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những cách chăm sóc da từ khoai tây sau :

1. Chăm sóc da với mặt nạ khoai tây sữa

cham-soc-da-min-mang-voi-mat-na-khoai-tay-tai-nha

Sử dụng mặt nạ khoai tây và sữa tươi để chăm sóc da mặt là lựa chọn của rất nhiều người. Công thức chăm sóc dưỡng trắng da này giúp bạn dễ dàng có được làn da mịn màng trắng sáng hơn. Bạn chỉ cần dùng khoai tây luộc chín sau đó bóc bỏ vỏ xay nhuyễn với chút sữa tươi. Dùng hỗn hợp này thoa lên da mặt khoảng 20′ rồi làm sạch da với nước ấm. Cách làm này không chỉ giúp làn da bạn thêm mềm mịn hơn mà đây còn là cách giúp bạn có làn da của bạn thêm trắng sáng hơn.

xoa-nep-nhan-khoe-mat

2. Chăm sóc da mặt với mặt nạ khoai tây tươi

cham-soc-da-min-mang-voi-mat-na-khoai-tay-tai-nha-1

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng khoai tây tươi rửa sạch thái lát mỏng sau đó đắp khoai tây lên da mặt khoảng 20′ bạn kiên trì với công  thức này khoảng 3 lần / tuần để sớm có được làn da đẹp mịn màng. Những dưỡng chất thiết yếu có sẵn trong khoai tây sẽ nhanh chóng thúc đẩy làn da của bạn thêm mịn màng và trắng sáng. NGoài ra kèm với việc sử dụng mặt nạ làm trắng da bạn cũng không nên bỏ qua công đoạn chăm sóc và bảo vệ da mỗi khi đi ra ngoài nhé!

Chúc bạn sớm có được làn da trắng sáng mịn màng hơn nhé!