Làn da trắng sáng luôn là mong ước của các chị em phụ nữ đặc biệt với các chị em phụ nữ Việt đây lại là mơ ước vô cùng quan trọng .

>>> Chọn mặt nạ thiên nhiên cho da mặt nhạy cảm

>>> Những cách làm đẹp da mặt không thể bỏ qua

Nhiều chị em đã chọn lựa cho mình những phương pháp làm trắng da như tắm trắng , chọn những dòng mỹ phẩm làm trắng da , nhưng việc chọn lựa những dòng mỹ phẩm làm trắng da bạn cần hết sức lưu ý phải chọn những dòng mỹ phẩm an toàn có uy tín trên thị trường nhưng đây cũng trở thành vấn đề khi giá cả của những dịch vụ cũng như những dòng sản phẩm uy tín này lại khá cao. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình loại mặt nạ chăm sóc da từ thiên nhiên từ nguyên liệu thiên nhiên vô cùng quen thuộc và bột nghệ để làm trắng da cho mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay cách chăm sóc da mặt với mặt nạ từ bột nghệ này nhé.

cham-soc-da-voi-mat-na-nghe-giai-phap-cho-da-trang-sang

1. Làm mịn và trắng da với mặt nạ mật ong nghệ

Hỗn hợp gồm mật ong và bột nghệ sẽ giúp bạn sớm có được làn da trắng sáng mịn màng, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi gặp mọi người. Bạn chỉ cần sử dụng mật ong trộn với bột nghệ . sau khi làm sạch da mặt bạn hãy dùng hỗn hợp trên thoa đều lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch với nước lạnh.

chong-lao-hoa-da

2. Tăng hiệu quả làm trắng da lên gấp đôi với bột nghệ và sữa tươi

cham-soc-da-voi-mat-na-nghe-giai-phap-cho-da-trang-sang-2

Bột nghệ và sữa tươi đều nổi tiếng với công dụng làm trắng da hiệu quả. bạn chỉ cần sử dụng bột nghệ trộn với sữa tươi để làm mặt nạ dưỡng trắng da hiệu quả cho mình mỗi tuần khoảng 3 lần để nhanh chóng có làn da đẹp tự tin.