Bột hạnh nhân không chỉ là loại thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng mà loại bột này còn giúp bạn có thể ngăn ngừa lão hóa cho da cực kì hiệu quả. Bạn có thể áp dụng những cách chống lão hóa da tuổi 30 với những gợi ý chăm sóc da sau bạn nhé!

>>> Tổng hợp 2 cách tẩy da chết tại nhà an toàn nhất

>>> Tẩy da chết với những nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc

Công thức 1 : Chăm sóc da với bột hạnh nhân và sữa tươi

chong-lao-hoa-cho-da-tuoi-30-voi-mat-na-bot-hanh-nhan

Sử dụng sữa tươi và bột hạnh nhân để chăm sóc da là gợi ý đầu tiên được chúng tôi chia sẻ hỗn hợp mặt nạ này không chỉ giúp da mặt thêm mềm mịn mà cùng với đó hỗn hợp này còn giúp bạn cải thiện làn da trắng sáng hơn. Chỉ cần dùng bột hạnh nhân trộn với sữa tươi sau đó đắp hỗn hợp này lên da mặt trong khoảng thời gian 20′ rồi làm sạch da cùng với nước lạnh. Nên áp dụng với biện pháp chăm sóc dưỡng da này khoảng 3 lần / tuần để có làn da đẹp tự tin hơn bạn nhé. Cách chăm sóc da này vô cùng phù hợp với những cô nàng tuổi 30 giúp ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả hơn.

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Công thức 2  : Chăm sóc da cùng với bột hạnh nhân và mật ong

chong-lao-hoa-cho-da-tuoi-30-voi-mat-na-bot-hanh-nhan-1

Hỗn hợp bột hạnh nhân và mật ong cũng giúp bạn sớm có được làn da đẹp bạn chỉ cần sử bột hạnh nhân trộn với nước cốt chanh sau đó thoa hỗn hợp này lên da mặt khoảng 20′. Cách chăm sóc da này bạn nên áp dụng khoảng 3 lần / tuần để có được làn da đẹp tự tin hơn nhé.

Với 2 công thức chăm sóc và dưỡng da trên bạn sẽ thấy tự tin hơn với làn da mịn màng hơn. Hãy cùng trải nghiệm ngay những cách chăm sóc da đơn giản này nhé