Sẹo thâm là di chứng nặng nhất do mụn hoặc các vết thương để lại. Chỉ vì sẹo thâm mà chị em phải mất ăn mất ngủ bởi nó trực tiếp ảnh hưởng tới khuôn mặt mỗi người. Tại sao lại không vào bếp, xắn tay thực hiện các cách trị sẹo thâm siêu hiệu quả dưới đây nhỉ.

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> 4 nguyên tắc trong cuộc sống giúp làm đẹp cần biết

Trị sẹo thâm với hạnh nhân

hạnh nhân

Nguyên liệu:

- 200gr hạnh nhân

- 100ml mật ong nguyên chất

Cách làm:

chong-lao-hoa-da

Các bạn nghiền nát hạnh nhân thật kỹ rồi cho thêm mật ong vào, đơn giản vậy thôi, bạn đã có được một cách trị sẹo thâm nhanh nhất với hạnh nhân và mật ong. Bôi hỗn hợp có được lên mặt trong 10 phút. Hỗn hợp trị mụn đầu đen này giúp bạn chăm sóc da, đồng thời đẩy các chất dơ ra ngoài bề mặt da, là cách trị sẹo thâm hiệu quả.

Trị mụn với soda

soda1

Nguyên liệu:

- 350gram bột sôđa.

- 100ml nước sạch.

Cách làm:

Chỉ với công thức gồm bột sôđa và nước là bạn đã có thể chế biến cho mình một cách trị sẹo thâm nhanh nhất và hiệu quả nhất. Sau khi cho bột sôđa vào nước thì việc bạn cần làm chỉ là bôi hộn hợp này lên mặt và giữ nguyên tình trạng đó trong 20 phút.

Cà tím

cà tím1

Nguyên liệu: 1 quả cà tím

Cách thực hiện:

Các nàng lấy quả cà tím còn tươi, xắt thành những lát mỏng rồi đắp lên vùng da bị thâm. Sau đó, dùng tay xoa những miếng cà đó theo chuyển động hình tròn. Làm như vậy từ 15 đến 20 phút mỗi ngày các nàng sẽ thấy hiệu quả làm đẹp da rõ rệt và da trắng sáng, mềm mịn chỉ sau vài tuần.

Xem thêm:

>>> Xem thêm sản phẩm sữa rửa mặt cao cấp