Dâu tây là loại trái cây vô cùng quen thuộc với nhiều người, đây không chỉ là loại trái cây được nhiều người ưa chuộng như một món tráng miệng sau các bữa ăn của mỗi gia đình loại trái cây này giúp bạn sở hữu ngay cho mình những công thức làm trắng sáng mịn da lên trông thấy.

>>> Chăm sóc da với mặt nạ nghệ giải pháp cho da trắng sáng

>>> Chọn mặt nạ thiên nhiên cho da mặt nhạy cảm

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ với bạn một vài cách làm đẹp da mặt từ dâu tây nhé!

1. Tẩy da chết với dâu tây

duong-da-mat-mat-na-tu-dau-tay-cho-ban-lan-da-sang-min-1

Sử dụng dâu tây để tẩy da chết là sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Nhờ vào những thành phần Vitamin và axit tự nhiên dâu tây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lớp tế bào chết dư thừa lấy lại làn da trẻ trung khỏe mạnh. NHờ vào sự trợ giúp của bột yến mạch hiệu quả tẩy da chết càng gia tăng hơn. Bạn có thể thực hiện phương pháp tẩy da chết cùng với dâu tây như sau : Dùng dâu tây rửa sạch sau đó xay nhuyễn đổ dâu tây xay ra bát sau đó trộn với chút bột yến mạch. Dùng hỗn hợp trên chà đều lên da mặt sau đó rửa sạch da mặt với nước sạch.

giam-nep-nhan-vung-mat

2. Làm trắng da với dâu tây

duong-da-mat-mat-na-tu-dau-tay-cho-ban-lan-da-sang-min

Bạn chỉ cần sử dụng dâu tây xay nhuyễn trộn với chút sữa tươi để làm hỗn hợp làm trắng da mặt. Bạn cần chú ý rằng nên làm sạch dâu tây cũng như da mặt trước khi đắp hỗn hợp mặt nạ này. Thời gian đắp loại mặt nạ này khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh.

Trên đây là 2 gợi ý làm đẹp da cùng với dâu tây bạn cần có ngay trong cẩm nang làm đẹp cho mình nhé. Chúc bạn thành công!