Làm đẹp cùng với trứng gà là một trong những biện pháp làm đẹp được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng. Trong số những cách làm đẹp cùng với trứng gà hẳn vẫn còn nhiều phương pháp mà chị em chưa biết tới. vậy còn chờ gì mà không cùng các chuyên gia điểm mặt những loại mặt nạ giúp làm đẹp da cùng với trứng gà ngay tại nhà qua bài hướng dẫn sau:

>>> Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da nhờn hiệu quả

>>> Hỗn hợp mặt nạ xoài – sữa chua – mật ong cho da sáng mịn

1. Đắp mặt nạ lòng trắng trứng gà

huong-dan-su-dung-trung-ga-lam-dep-ngay-tai-nha

mặt nạ lòng trắng trứng gà là gợi ý đầu tiên sẽ được các chuyên gia cung cấp và gợi ý cho bạn, loại mặt nạ làm trắng da này chỉ cần bạn áp dụng như sau: Sử dụng lòng trắng trứng gà đắp đều lên da mặt sau khi đã làm sạch da. Thời gian đắp mặt nạ khoảng 20′ sau đó làm sạch da với nước lạnh. Sau mỗi lần đắp mặt nạ bạn sẽ nhận thấy độ căng mịn tươi sáng từ hỗn hợp mặt nạ này ngay.

tri-ran-da

2. Đắp mặt nạ lòng đỏ trứng gà

huong-dan-su-dung-trung-ga-lam-dep-ngay-tai-nha-1

Mặt nạ lòng đỏ trứng gà rất phù hợp với những cô nàng có làn da khô và da nhạy cảm. Lòng đỏ trứng gà giúp cung cấp các vitamin , các loại protein cần thiết giúp da luôn trẻ trung mịn màng. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp lòng đỏ trứng gà với các nguyên liệu khác để giúp gia tăng hiệu quả dưỡng da. Chỉ cần sử dụng lòng đỏ trứng gà trộn với chút mật ong. Dùng hỗn hợp này để đắp mặt nạ khoảng 20′ sau đó làm sạch da với nước lạnh. Biện pháp này bạn cần có đọ kiên trì với tần suất 22 lần / tuần để da luôn trẻ đẹp tự tin hơn.

Chúc bạn thành công với phương pháp đắp mặt nạ chăm sóc da này nhé!