Sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt là vấn đề mà khá nhiều cô nàng còn đang gặp khó khăn , và trong số những loại kem dưỡng da chống lão hóa thì những loại kem chống lão hóa từ thiên nhiên được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, vậy những loại kem dưỡng da chống lão hóa tốt từ thiên nhiên nào thường được sử dụng nhiều nhất hãy cùng một vài chuyên gia của chúng tôi khám phá qua những chia sẻ sau nhé!

Công thức 1 : Sử dụng mặt nạ kem chống lão hóa từ bơ chín

kem-duong-da-chong-lao-hoa-nao-tot-tu-thien-nhien

Bơ chín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt một cách nhanh gọn và an toàn, với loại mặt nạ kem dưỡng da chống lão hóa này bạn chỉ cần áp dụng với những bước cơ bản và đơn giản sau: dùng bơ chín rửa sạch bóc bỏ vỏ xay nhuyễn phần ruột cùng với chút sữa tươi. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên da khoảng 20′ sau đó rửa sạch da cùng với nước lạnh. Biện pháp này được rất nhiều người sử dụng và có hiệu quả khá hài lòng.

ran-da-sau-sinh

Công thức 2 : Chăm sóc da mặt với mặt nạ từ đu đủ

kem-duong-da-chong-lao-hoa-nao-tot-tu-thien-nhien01

Với loại mặt nạ đu đủ bạn cũng hoàn toàn dễ dàng sở hữu được cho mình làn da sáng mịn với các bước cơ bản sau:

Bước 1 : Chuẩn bị 1 lát đu đủ chín nhỏ đã được gọt bỏ phần vỏ và hạt.

Bước 2 : Xay nhuyễn đu đủ với chút mật ong, sử dụng hỗn hợp chăm sóc da mặt này thoa thật đều lên da khoảng 20′.

Bước 3 : Làm sạch da cùng với nước lạnh.

Bước 4 : Thoa kem dưỡng ẩm cho da.

Với những loại kem chống lão hóa này hẳn bạn sẽ dễ dàng xử lý được câu hỏi kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt cho da của bạn rồi nhé. Chúc bạn thành công!