Các chị em phụ nữ luôn cho rằng ở độ tuổi 30 tình trạng lão hóa mới bắt đầu diễn ra nhưng trên thực tế tình trạng lão hóa thường bắt đầu ở độ tuổi 28 nhưng chưa biểu hiện ra ra bên ngoài , chính vì thế độ tuổi này bạn nên trang bị ngay cho mình những cách chống lão hóa da hiệu quả.

>>> Tư vấn cách chăm sóc da khô tại nhà an toàn

>>> Những bí quyết đẩy lùi da mụn an toàn ngay tại nhà

Cùng khám phá ngay những cách chống lão hóa cho da ở độ tuổi 28 với 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nhé!

Công thức 1 : Chăm sóc da ngừa lão hóa với mặt nạ bơ

kham-pha-nhung-cach-chong-lao-hoa-cho-da-tuoi-28

Mặt nạ bơ là một trong những gợi ý và chia sẻ đầu tiên từ các chuyên gia làm đẹp. Công thức chăm sóc da này được thực hiện như sau sử dụng bơ chín bóc bỏ vỏ và hạt. Xay nhuyễn bơ cùng với chút sữa tươi, sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da với nước lạnh. Biện pháp này bạn nên kiên trì thực hiện 2 tối 1 lần để da luôn tự tin trẻ trung hơn. Biện pháp này phù hợp với mọi loại da không chỉ thế nó còn mang lại độ an toàn.

ran-da-sau-sinh

Công thức 2 : Chăm sóc da với mặt nạ bột hạnh nhân

kham-pha-nhung-cach-chong-lao-hoa-cho-da-tuoi-28-1

Bột hạnh nhân trộn đều với mật ong bạn sẽ thu được 1 hỗn hợp chăm sóc da mặt hiệu quả . Trước khi đắp mặt nạ bạn chỉ cần sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt nằm thư giãn khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh. Biện pháp này cũng đòi hỏi độ kiên trì của các chị em để có được làn da đẹp nhé!

Chúc bạn luôn sở hữu được 1 làn da tươi trẻ mịn màng qua những gợi ý chia sẻ trên nhé!