Những phương pháp chăm sóc da giúp kiềm dầu hiệu quả cũng đòi hỏi với đó là độ an toàn. Việc kiềm dầu trên da như thế  trong ngày hè nóng nực này để mang lại hiệu quả và an toàn, hãy cùng chúng tôi thử tham khảo ngay một vài bí quyết chia sẻ sau từ các chuyên gia nhé!

>>> Bí quyết chăm sóc da nhạy cảm với mặt nạ khoai tây

>>> Tự làm loại kem dưỡng da mặt ban đêm nào tốt

Công thức 1 : Sử dụng mặt nạ chăm sóc da giúp kiểm soát dầu

kiem-dau-tren-da-trong-ngay-he-nong-nuc-voi-bien-phap-an-toan

Để kiểm soát lượng dầu hiệu quả thì việc sử dụng mặt nạ chăm sóc da sẽ là gợi ý đầu được đưa ra. Bạn chỉ cần sử dụng một số loại mặt nạ điển hình sau:

Sử dụng mặt nạ mật ong : Mặt nạ từ mật ong có khả năng kiềm dầu hiệu quả , chỉ cần sử dụng mật ong làm mặt nạ chăm sóc da mỗi tối khoảng 20′ để se khít lỗ chân lông điều tiết lượng dầu được tiết ra trên da hiệu quả.

tri-ran-da

Sử dụng mặt nạ khoai tây và mật ong : Hỗn hợp khoai tây và mật ong cũng sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng dầu trên da , với việc sử dụng khoai tây rửa sạch luộc chín , xay nhuyễn khoai tây với mật ong , sử dụng hỗn hợp này làm mặt nạ chăm sóc da 20′ mỗi tối.

Công thức 2 : Sử dụng giấy thấm dầu

kiem-dau-tren-da-trong-ngay-he-nong-nuc-voi-bien-phap-an-toan-1

Giấy thấm dầu cũng là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da dầu , chỉ cần sử dụng giấy thấm dầu thay vì việc rửa mặt quá nhiều lần trong ngày , việc rửa mặt quá nhiều có thể khiến tình trạng dầu trên da càng trầm trọng hơn.

Trên đây là 2 công thức làm đẹp cho da nhờn hiệu quả mà các nàng nên trải nghiệm ngay cho mình để có làn da sạch nhờn hiệu quả nhé!