Những cô nàng tuổi teen cũng có mong muốn mình được đẹp hơn và việc trang bị cho mình những kinh nghiệm làm đẹp là điều vô cùng cần thiết. Nhưng với những cô nàng ở độ tuổi này việc sử dụng mỹ phẩm là điều chưa cần thiết và việc chọn lựa những nguyên liệu thiên nhiên để làm đẹp da là lựa chọn đúng đắn nhất.

kinh-nghiem-lam-dep-da-an-toan-cho-co-nang-tuoi-teen

Tùy thuộc vào mục đích làm đẹp da các cô nàng tuổi teen có thể chọn cho mình những phương pháp đắp mặt nạ chăm sóc da khác nhau như:

1. Mịn da với mặt nạ bơ

kinh-nghiem-lam-dep-da-an-toan-cho-co-nang-tuoi-teen-1

Mặt nạ bơ là một trong những loại mặt nạ chăm sóc da được rất nhiều người chọn lựa và áp dụng không chỉ an toàn với những cô nàng tuổi teen mà đây cũng là loại mặt nạ được rất nhiều độ tuổi lựa chọn với khả năng làm trắng da hiệu quả. Loại mặt nạ này được thực hiện như sau dùng bơ chín xay nhuyễn với sữa tươi. Đắp mặt nạ này mỗi tối để làn da thêm sáng mịn hơn.

ran-da-sau-sinh

2. Trắng sáng với mặt nạ khoai tây và sữa tươi

kinh-nghiem-lam-dep-da-an-toan-cho-co-nang-tuoi-teen-2

Mặt nạ từ khoai tây và sữa tươi là sự lựa chọn tuyệt vời nhờ độ an toàn , hiệu quả , tiết kiệm chi phí cho mình. Biện pháp dưỡng trắng da này đã được rất nhiều người chọn lựa tin tưởng và sử dụng. Chỉ cần dùng khoai tây chín bóc bỏ vỏ xay nhuyễn với sữa tươi. Sử dụng hỗn hợp này để làm mặt nạ chăm sóc da.

3. Mặt nạ trị mụn từ nghệ và mật ong

kinh-nghiem-lam-dep-da-an-toan-cho-co-nang-tuoi-teen-3

Với mặt nạ trị mụn từ nghệ và mật ong bạn cũng hoàn toàn thổi bay được làn da mụn. Mụn là một trong những vấn đề khá phổ biến ở độ tuổi này và vị cứu tinh trị mụn từ những nguyên liệu thiên nhiên này sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Chỉ cần chuẩn bị chút bột nghệ trộn với mật ong. Sử dụng hỗn hợp này để đắp mặt nạ mỗi ngày.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm

>>> Lật tẩy cách làm sạch da chuẩn cho da tươi trẻ

>>> Chia sẻ những công thức chăm sóc da nhờn tại