Rạn da là một trong những vấn đề phổ biến thường gặp ở rất nhiều người, đặc biệt với các mẹ bầu tình trạng rạn da càng trở nên trầm trọng hơn.

>>> Tẩy trang sạch và an toàn với nước trà xanh tại nhà

>>> Thói quen nguy hiểm phá hỏng vóc dáng của bạn

Muốn thoát khỏi tình trạng rạn da của mình nhanh chóng thì việc áp dụng một vài giải pháp chăm sóc da đơn giản sau sẽ vô cùng cần thiết cho bạn. Cùng khám phá ngay một số cách điều trị rạn da an toàn từ những nguyên liệu thiên nhiên được chúng tôi chia sẽ ngay dưới đây nhé!

Công thức 1 : Chăm sóc da với tinh dầu dừa

kinh-nghiem-phong-ngua-ran-da-an-toan-cho-me-bau

Tinh dầu dừa là một trong những nguyên liệu thiên nhiên khá quen thuộc với nhiều người, loại tinh dầu thiên nhiên này không chỉ giúp các chị em làm mềm mịn da mà bên cạnh đó tinh dầu thiên nhiên này còn giúp các chị em có thể phòng ngừa rạn da hiệu quả với các bước thực hiện như sau, với những chị em đang mang thai ở tháng thứ 4 trở đi mỗi tối trước khi đi ngủ chỉ cần sử dụng tinh dầu dừa massage đều lên da sau đó làm sạch vào buổi sáng ngày hôm sau.

raïn-da

Công thức 2 : Trị rạn da nhờ vào tinh dầu ôliu

kinh-nghiem-phong-ngua-ran-da-an-toan-cho-me-bau-1

Tinh dầu ô liu cũng có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng rạn da chỉ cần sử dụng tinh dầu ôliu thoa đều lên da mỗi ngày . Thực hiện kiên trì từ tháng thứ 4 trở đi. Đây cũng là biện pháp khá đơn giản được nhiều người sử dụng để xử lý rạn da.

Chúc bạn thành công với những bí quyết làm đẹp ngăn ngừa rạn da hiệu quả trên bạn nhé!