Mụn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm tới và đặc biệt điều trị mụn như thế nào cho hiệu quả lại càng được nhiều người quan tâm tới hơn.

>>> Xua tan nỗi lo về da nhạy cảm cho những cô nàng tuổi teen

>>> Đánh bật làn da mụn nhờ vào mặt nạ cà rốt

Trước đây mình cũng có rất nhiều mụn và cũng đã thử tìm đủ mọi cách để điều trị nhưng vẫn không thành công cuối cùng mình đã lựa chọn giải pháp đắp mặt nạ nghệ và đã nhận được kết quả rất bất ngờ với làn da mịn màng sạch mụn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các chị em cách điều trị mụn từ mặt nạ nghệ mà mình đã kiên trì và có kết quả tốt này. Mong rằng những chia sẻ này cũng có thể giúp được nhiều chị em thoát khỏi tình trạng mụn như mình.

kinh-nghiem-tri-mun-voi-mat-na-nghe-va-mat-ong-1

Nguyên liệu cho mỗi lần đắp mặt nạ nghệ của mình gồm : 2 thìa Bột nghệ , 2 thìa mật ong , 2 thìa sữa chua.

Các bước tiến hành :

raïn-da

Trước khi đắp mặt nạ trị mụn này mình đã tiến hành 1 buổi nặn mụn từ Spa của dr-spiller những ngày sau đó mình tiến hành đắp mặt nạ. Mỗi tối mình dùng số lượng nguyên liệu như trên trộn thật đều trong 1 bát nhỏ sạch. Sau khi làm sạch da mặt mình dùng hỗn hợp này thoa thật đều lên da mặt khoảng 20′, khoảng thời gian đắp mặt nạ mình thường chọn phương pháp nằm thư giãn để dưỡng chất có thể ngấm sâu vào nuôi dưỡng da từ sâu bên trong và giúp da đẹp nhanh hơn. Sau khoảng thời gian đắp mặt nạ mình dùng nước lạnh để làm sạch da mặt.

kinh-nghiem-tri-mun-voi-mat-na-nghe-va-mat-ong

Mình đắp loại mặt nạ mỗi tối sau khoảng 2 tuần thấy có hiệu quả rõ rệt mình quyết định tiếp tục kiên trì với công thức này tới nay đã được 4 tuần và hiệu quả hiện tại khiến mình khá bất ngờ . làn da của mình không chỉ đỡ mụn hoàn toàn mà nó còn trắng lên rất nhiều. Mình đã không sai lầm khi tin tưởng áp dụng cách này.