Trứng gà là một trong những thực phẩm thiên nhiên vô cùng quen thuộc, loại thực phẩm này cung cấp một nguồn dưỡng chất dồi dào giúp cơ thể được bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

>>> Tự tin hơn với làn da trắng sáng nhờ vào cách an toàn

>>> Mẹo trang điểm cho cô nàng mắt 1 mí chuẩn nhất

Ngoài ra nhờ vào loại thực phẩm thiên nhiên này bạn cũng có thể tự cải thiện làn da của mình giúp làn da thêm trắng sáng mịn màng hơn. Hãy cùng khám phá một vài cách để tự làm làm đẹp với nguyên liệu thiên nhiên này nhé!

Công thức 1 : Làm trắng da mặt với mặt nạ lòng trắng trứng nguyên chất

lam-trang-sang-da-mat-sieu-de-dang-voi-long-trang-trung

Sử dụng lòng trắng trứng nguyên chất là một trong những cách làm trắng da đơn giản nhất bạn có thể áp dụng chỉ cần làm sạch da sau đó thoa lòng trắng trứng lên da đắp loại mặt nạ này khoảng 20’ sau đó dùng nước mát để làm sạch da. Bạn chỉ cần áp dụng 3-4 lần / tuần để sớm có được làn da trắng sáng tự tin nhé.

Công thức 2 : Chăm sóc da với mặt nạ lòng trắng trứng và sữa tươi

lam-trang-sang-da-mat-sieu-de-dang-voi-long-trang-trung-1

Sự kết hợp lòng trắng trứng và sữa tươi sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả làm trắng da cho mình. Chỉ cần dùng lòng trắng trứng và sữa tươi trộn với nhau theo tỉ lệ 1 : 1 sau đó dùng hỗn hợp trên để làm mặt nạ cho da mặt.

Cần lưu ý khi sử dụng loại mặt nạ từ lòng trắng trứng bạn nên dùng kem dưỡng ẩm để cung cấp lại lượng độ ẩm đã bị mất cho da sau khi đắp mặt nạ này nhé.

Chúc bạn thành công với những công thức chăm sóc da làm trắng da đơn giản và hiệu quả trên bạn nhé!