Làm sạch da đúng cách không chỉ giúp bạn có được làn da sạch tự tin mà với phương pháp làm sạch da chuẩn bạn sẽ dễ dàng có được làn da mềm mịn tươi trẻ hơn, hãy cùng chúng tôi truy tìm những cách làm sạch da chuẩn giúp da tươi trẻ tự tin hơn với những chia sẻ từ chuyên gia chăm sóc da nhé!

>>> Chia sẻ những công thức chăm sóc da nhờn tại

>>> Kinh nghiệm trị mụn với mặt nạ nghệ và mật ong

Nguyên tắc 1 : làm sạch da 2lần / ngày

lat-tay-cach-lam-sach-da-chuan-cho-da-tuoi-tre-2

Nguyên tắc trước tiên cần tuân thủ chính là làm sạch da 2 lần / ngày . Bạn hãy chọn cho mình loại sữa rửa mặt phù hợp với da để làm sạch da hiệu quả cho mình. Đặc biệt với những cô nàng da dầu đừng vì thấy da quá nhờn mà làm sạch quá nhiều lần trong ngày điều này càng khiến làn da của bạn tồi tệ hơn, thay vì việc rửa mặt nhiều bạn hãy sử dụng giấy thấm dầu để chăm sóc da nhé.

tri-ran-da

Nguyên tắc 2 : Tẩy da chết mỗi tuần 1 lần

lat-tay-cach-lam-sach-da-chuan-cho-da-tuoi-tre-1

Nguyên tắc tẩy da chết mỗi tuần 1 lần cũng là nguyên tắc bạn cần tuân thủ tiếp cho mình bạn chỉ cần chọn kem tẩy da chết hoặc tự làm các loại kem tẩy da chết phù hợp với làn da của mình và tiến hành tẩy da chết. Nên tranh thủ khoảng thời gian cuối tuần để tẩy da chết để làn da cơ thời gian nghỉ ngơi.

Nguyên tắc 3 : Sử dụng kem dưỡng ẩm mỗi ngày

lat-tay-cach-lam-sach-da-chuan-cho-da-tuoi-tre

Kem dưỡng ẩm cũng là chọn lựa cho việc chăm sóc da mỗi ngày hoàn hảo. Dù bạn thuộc loại da nào thì việc dưỡng ẩm cho da cũng rất cần thiết. bạn chỉ cần sử dụng kem dưỡng ẩm đều cho da mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ sớm có được làn da trẻ đẹp hơn.