>>> Xem thêm Tạm biệt những nốt mụn khó chịu chỉ với nguyên liệu tự nhiên

Mùa đông được sớm tiếp cận và sự thay đổi thời tiết có thể làm hỏng làn da của bạn nếu không được chăm sóc thích hợp.

mat-na-duong-da-mua-dong

Da của chúng ta cần được chăm sóc thêm trong mùa đông do sự thay đổi thời tiết, có thể làm cho làn da của bạn khô và thô ráp. Trong suốt mùa đông da của chúng ta là dễ bị tổn thương mà có thể gây ra đôi môi nứt nẻ, nứt gót chân, bàn tay khô và ngứa da, vì vậy nó rất cần thiết để chăm sóc làn da của bạn bằng cách sử dụng mặt nạ và chà đặc biệt tùy biến cho mùa đông.

trehoa-da-cong-nghe

Bạn có thể sử dụng mặt nạ có sẵn trên thị trường nhưng đối với những lợi ích khác và tất cả các thành phần tự nhiên. Dưới đây là những mặt nạ dưỡng da mùa đông từ thiên nhiên giúp bạn chống chọi với mùa đông một cách hiệu quả.

– Mặt nạ bột yến mạch: Bột yến mạch mặt nạ là một trong những mặt nạ tốt nhất cho mùa đông vì nó nuôi dưỡng và dưỡng ẩm. Bạn chỉ cần số tiền bằng mảnh bột yến mạch, mật ong và sữa chua. Trộn tất cả mọi thứ tốt và sau đó lây lan hỗn hợp này trên khuôn mặt của bạn.

mat-na-duong-da-mua-dong-1

Cho phép nó ngồi trong 30 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. mặt nạ này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn làm mới, hồi sinh và là một phương thuốc tuyệt vời cho da bị đánh đập bởi gió lạnh. Bạn có thể làm điều đó 2 lần một tuần để có kết quả tốt hơn và ngay lập tức.

– Mặt nạ chuối: Chuối hydrat da mặt sâu và ngăn không cho nó bị khô ngay cả trong thời tiết mùa đông lạnh. Hãy chuối nửa chín và nghiền nát nó trong một cái bát. Trộn 1 muỗng canh. sữa chua và một muỗng canh mật ong.

Sau khi trộn các thành phần tốt, áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn trong 20 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. Mặt nạ này sẽ nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho khuôn mặt của bạn và sẽ làm cho nó trông ngậm nước. Nó cũng sẽ làm cho làn da của bạn mịn màng và tươi tìm kiếm. Bạn có thể lặp lại 2-3 lần một tháng cho kết quả có hiệu quả.

Young Female with Fruit Mask

– Mặt nạ dâu tây và nước chanh: Nếu bạn gặp các vấn đề đỏ trong thời tiết mùa đông thì hãy thử sử dụng dâu tây ngâm mặt nạ này. Hãy nắm dâu tây, 2 muỗng canh. nước cốt chanh và 1 muỗng canh. mật ong. Trộn nguyên liệu trong một máy xay sinh tố để có được dán mịn để nó dễ dàng lây lan trên mặt. Áp dụng này trên khuôn mặt của bạn trong 20 phút và sau đó rửa sạch. Dâu tây có chứa axit salicylic vì vậy nó cũng sẽ ngăn chặn làn da mụn như mụn trứng cá, mụn nhọt, vv

>>> Xem thêm Mách bạn mặt nạ dưỡng da hàng ngày