Bột trà xanh là loại nguyên liệu tự nhiên vô cùng quen thuộc với các chị em. Loại nguyên liệu thiên nhiên này không chỉ cung cấp dưỡng chất giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh bên cạnh đó loại nguyên liệu thiên nhiên này còn mang tới những công dụng làm đẹp khiến bạn vô cùng bất ngờ, điển hình có công dụng chống lão hóa cho da.

>>> Làm đẹp da cùng với trái bơ như thế nào cho hiệu quả?

>>> Loại bỏ tàn nhang cùng với bộ trà xanh hiệu quả nhất

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay cho mình những cách chống lão hóa từ công thức thiên nhiên này nhé.

Công thức 1 : Chăm sóc da với bột trà xanh nguyên chất

meo-chong-lao-hoa-cho-da-cung-voi-bot-tra-xanh

Sử dụng bột trà xanh nguyên chất là cách chống lão hóa cho da đơn giản nhất. bạn chỉ cần sử dụng trà xanh trộn với chút nước sạch sau đó dùng hỗn hợp trên để đắp lên da mặt khoảng 20′ mỗi lần. kết hợp cùng với việc đắp mặt nạ này bạn cũng nên bổ sung cho cơ thể khoảng 1-2 cốc trà xanh mỗi ngày để nuôi dưỡng da căng mịn từ sâu bên trong.

trehoa-da-cong-nghe

Công thức 2 : Chăm sóc da với bột trà xanh và mật ong

meo-chong-lao-hoa-cho-da-cung-voi-bot-tra-xanh-1

Sử dụng bột trà xanh với mật ong sẽ giúp bạn cải thiện làn da lão hóa của mình nhanh chóng hơn. Bạn hãy dùng mật ong nguyên chất trộn cùng với bột trà xanh, sử dụng hỗn hợp này đắp mặt nạ khoảng 20′ mỗi lần , khi đắp mặt nạ bạn nên nằm thư giãn để hiệu quả thu được tốt nhất, ngoài ra bạn cũng nên làm sạch da trước khi đắp hỗn hợp mặt nạ này.

Những lưu ý khi sử dụng mặt nạ trà xanh :  Với bất kì công thức chăm sóc da mặt nào bạn cũng cần lưu ý cần chăm sóc bảo vệ và che chắn da thật cẩn thận trước và sau khi đắp mặt nạ, để làn da được cải thiện nhanh nhất.