Trong thời kì mang thai tình trạng ra da thường xuyên xảy đến khiến các chị em mất tự tin với làn da rạn nứt này, nhưng trong thời kì quan trọng này việc sử dụng bất kì một biện pháp nào để điều trị rạn da cũng cần hết sức cẩn thận vì lúc này không chỉ sức khỏe của bạn mà sức khỏe của thai nhi đang phát triển cũng được đặt lên hàng đầu.

>>> Hướng dẫn sử dụng trứng gà làm đẹp ngay tại nhà

>>> Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da nhờn hiệu quả

Vậy trong thời kì này để giúp bà bầu đánh tan rạn da an toàn và hiệu quả giúp bạn tự tin hơn thì biện pháp trị rạn da là gì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay qua những chia sẻ sau nhé!

1. Trị rạn da với dầu dừa

meo-nho-giup-ba-bau-danh-tan-ran-da-giup-ban-tu-tin-hon

Trong thành phần của dầu dừa có hàm lượng các loại Vitamin vô cùng hữu ích không chỉ giúp chăm sóc và dưỡng da thêm khỏe mạnh, mà cùng với đó đây còn là một trong những thần dược giúp bạn điều trị rạn da hiệu quả được hầu hết các mẹ bầu chọn lựa. Việc điều trị rạn da với dầu dừa khá đơn giản. Khoảng tầm từ tháng thứ 4 trở đi mỗi tối trước khi đi ngủ bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa massage đều lên những vùng da dễ có nguy cơ bị rạn như bụng , đùi , bắp tay. Kiên trì với công thức này để có làn da khỏe mạnh tự tin hơn.

ran-da-sau-sinh

2. Trị rạn da với dầu ô liu

meo-nho-giup-ba-bau-danh-tan-ran-da-giup-ban-tu-tin-hon-1

Phương pháp trị rạn da với dầu ôliu , dùng dầu ôliu để điều trị rạn da cũng là một trong những phương pháp giúp bạn có thể điều trị rạn da nhanh chóng an toàn và hiệu quả. Chỉ cần áp dụng tương tự như với dầu dừa massage dầu ôliu lên những vùng da này mỗi tối trước khi đi ngủ để có làn da khỏe mạnh ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.