Da mụn là một trong những nỗi khiếp sợ với các chị em phụ nữ , đặc biệt với những cô nàng có làn da nhờn và da nhạy cảm trong thời tiết ngày hè nóng nực này thì việc mụn càng dễ dàng xảy đến trên da mặt của bạn hơn. muốn thoát khỏi những khó khăn trong việc đẩy lùi mụn này thì những biện pháp, bí quyết trị mụn sau sẽ cực kì cần thiết cho bạn.

>>> Săn lùng cách đánh bay da khô trong ngày hè nắng nóng

>>> Cách đơn giản để chăm sóc da thường đẹp tự tin

Công thức 1 : Trị mụn với mặt nạ nghệ và mật ong

nhung-bi-quyet-day-lui-da-mun-an-toan-ngay-tai-nha

Mặt nạ từ bột nghệ và mật ong sẽ là gợi ý đầu được chúng tôi gợi ý cho bạn, với loại mặt nạ chăm sóc da từ thiên nhiên này bạn chỉ cần dùng bột nghệ trộn với mật ong. Sử dụng hỗn hợp chăm sóc da này thoa đều lên da mặt , thời gian đắp mặt nạ khoảng 20′ sau đó rửa sạch da mặt với nước lạnh. Gợi ý giúp da dưỡng hiệu quả hơn với loại mặt nạ này, bạn nên rửa sạch da mặt cùng với nước ấm trước khi đắp mặt nạ trị mụn này mục đích giúp lỗ chân lông giãn nở có thể ngấm sâu dưỡng chất nuôi dưỡng da hiệu quả hơn.

ran-da-sau-sinh

Công thức 2 : Trị mụn với mặt nạ dâu tây và mật ong

nhung-bi-quyet-day-lui-da-mun-an-toan-ngay-tai-nha-1

Với loại mặt nạ trị mụn từ dâu tây và mật ong bạn cũng sẽ dễ dàng lấy lại làn da mịn màng sạch mụn hơn, chỉ cần sử dụng dâu tây rửa sạch xay nhuyễn cùng với mật ong . Dùng hỗn hợp chăm sóc da này thoa đều lên da khoảng 20′ , khoảng thời gian đắp mặt nạ lựa chọn tốt nhất bạn nên nằm thư giãn để gia tăng hiệu quả điều trị.

Trên đây là 2 lựa chọn bạn nên ưu tiên sử dụng cho làn da mụn ngay.