Những kiều nữ tiếp viên hàng không luôn có nhan sắc không thua kém gì so với những hotgirl. Đặc biệt những cô nàng này luôn nhận được sự ủng hộ yêu mến của đông đảo mọi người. Cùng ngắm nhìn loạt ảnh của các cô nàng hàng không khiến bạn phải ngây ngất không thể rời mắt ngay nhé!

>>> Kinh nghiệm làm đẹp da an toàn cho cô nàng tuổi teen

>>> Lật tẩy cách làm sạch da chuẩn cho da tươi trẻ

1.  Vũ Ngọc Châm

Cái tên đầu tiên được nhắc tới chính là Vũ Ngọc Châm sinh năm 1993, hiện nay cô đang làm việc cho 1 hàng hàng không Hà Quốc. Cô cũng là gương mặt khá thân quen đã từng tham dự  cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2015 và nếu như ai đã từng xem MV “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng MTP hẳn sẽ không quên được gương mặt này.

nhung-nu-tiep-vien-hang-khong-khien-ban-khong-the-roi-mat nhung-nu-tiep-vien-hang-khong-khien-ban-khong-the-roi-mat-1

raïn-da

nhung-nu-tiep-vien-hang-khong-khien-ban-khong-the-roi-mat-2

nhung-nu-tiep-vien-hang-khong-khien-ban-khong-the-roi-mat-3

2. Patcharee Poolchago

Cô tiếp viên hàng không đã từng làm chao đảo cộng đồng mạng với những bức ảnh chụp lén trên máy bay. Patcharee Poolchago là người gốc Thái hiện tại cô đang là tiếp viên hàng không tại TP.HCM.

nhung-nu-tiep-vien-hang-khong-khien-ban-khong-the-roi-mat-4 nhung-nu-tiep-vien-hang-khong-khien-ban-khong-the-roi-mat-5 nhung-nu-tiep-vien-hang-khong-khien-ban-khong-the-roi-mat-6 nhung-nu-tiep-vien-hang-khong-khien-ban-khong-the-roi-mat-7

3. Huyền My

Huyền My hiện tại đang làm việc cho 1 hãng hàng không tại VN. Cô cũng là cái tên được cộng đồng mạng nhắc tới rất nhiều với lượng Fan trên MXH khủng nhờ ngoại hình xinh đẹp.

nhung-nu-tiep-vien-hang-khong-khien-ban-khong-the-roi-mat-8 nhung-nu-tiep-vien-hang-khong-khien-ban-khong-the-roi-mat-9 nhung-nu-tiep-vien-hang-khong-khien-ban-khong-the-roi-mat-10