Trong cuộc sống thì đôi khi cũng cần có những bí quyết cho riêng mình để cuộc sống trở nên vui vẻ hơn, dễ dàng hơn và trong làm đẹp cũng vậy, nắm được những bí quyết làm đẹp hay ho, bạn sẽ luôn rạng rỡ và trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Làm đẹp từ bột nghệ – cách làm đẹp đơn giản, hiệu quả

Sử dụng kem chống nắng

chống nắng1

Một trong những quy tắc khi ra đường chính là sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da trước tác động xấu nhất từ môi trường. Nên bôi kem chống nắng trước 1 tiếng và sau 4 tiếng, da cần được làm sạch và bôi lớp kem mới. Và bạn nên nhớ rằng, sử dụng kem chống nắng cũng cần tẩy trang sạch sẽ.

tre-hoa-lan-da-than-toc

Trang điểm

Quy tắc trang điểm đúng nhất chính là phù hợp với từng hoàn cảnh, bạn không thể đến một lễ cưới mà trang điểm quá nhợt nhạt hoặc nổi bật hơn cả cô dâu được, hãy chọn tông màu nhẹ nhàng, thêm chút son đỏ để luôn rạng rỡ. Hãy nhớ rằng, không nên trang điểm cả mắt và môi đều đậm, nó sẽ khiến bạn trong già hơn. Nếu mắt đậm môi hãy nhạt đi và ngược lại.

Dưỡng da

duong-am-cho-da-kho

Sau khi trở về nhà sau ngày làm việc mệt mỏi, hãy rửa mặt và tẩy trang da mặt thật sạch và không làm gì cả để da được thông thoáng, đến khi trước khi đi ngủ thì mới sử dụng kem dưỡng, và 2p là thời gian hợp lý cho mỗi bước dưỡng da.

Uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và rau xanh

Một trong những bí quyết giúp da luôn rạng rỡ và tràn đầy sức sống chính là uống đủ lượng nước cần thiết, bổ sug vitamin qua trái cây và rau xanh.

Xem thêm:

>>> Kem đặc trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả tốt nhất