Những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên không chỉ mang lại cho chúng ta nguồn dinh dưỡng dồi dào, mà những nguyên liệu thiên nhiên này mang tới rất nhiều công dụng làm đẹp khác nhau và một trong những công thức làm đẹp mà bất kì cô nàng nào cũng không nên bỏ qua chính là những công thức tẩy da chết từ thiên nhiên.

>>> Dưỡng da mặt mặt nạ từ dâu tây cho bạn làn da sáng mịn

>>> Chăm sóc da với mặt nạ nghệ giải pháp cho da trắng sáng

Vậy những công thức tẩy da chết từ thiên nhiên nào bạn nên áp dụng và tận dụng ngay cho mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những công thức tẩy da chết này nhé.

Công thức 1 : tẩy da chết với bột cà phê

tay-da-chet-voi-nhung-nguyen-lieu-thien-nhien-quen-thuoc

Tận dụng bã cà phê sau khi bạn đã thưởng thức những cốc cà phê ngon tuyệt để tẩy da chết sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng mịn màng hơn. Cách làm cũng vô cùng đơn giản chỉ cần sử dụng bã cà phê trộn cùng với chút mật ong. Dùng hỗn hợp này để chà lên da mặt loại bỏ đi lớp tế bào chết trên da hiệu quả nhanh chóng. Biện pháp này không chỉ áp dụng cho da mặt mà với da body bạn cũng có thể áp dụng và tin tưởng với hiệu quả vô cùng cao.

chong-lao-hoa-da

Công thức 2 : Tẩy da chết với hỗn hợp cám gạo và sữa tươi

tay-da-chet-voi-nhung-nguyen-lieu-thien-nhien-quen-thuoc-1

cách tẩy da chết này không chỉ giúp bạn loại bỏ tế bào chết mà loại hỗn hợp này còn làm tăng hiệu quả làm trắng da lên gấp đôi. Bạn chỉ cần sử dụng cám gạo trộn với sữa tươi sau đó dùng hỗn hợp này để xử lý lớp tế bào chết trên da với việc chà hỗn hợp này lên da mặt khoảng 20′ sau đó xả sạch da cùng với nước lạnh.