Với các chị em hẳn sẽ không có gì khó chịu hơn khi việc mỗi sáng thức dậy đôi mắt luôn trong tình trạng gấu trúc mệt mỏi. Và nguyên nhân dẫn tới tình trạng này chính là việc bạn thức khuya , lo lắng , mệt mỏi. Và bạn mệt mỏi với tình trạng này hãy cùng tham khảo một vài mẹo  đơn giản sau để xử lý tình trạng bọng mắt này nhé!

>>> Dáng xinh thon gọn cùng với đậu đen an toàn tại nhà

>>> Những loại siêu mặt nạ từ mướp giúp da sáng mịn màng

Sử dụng sữa lạnh

thoi-bay-bong-mat-voi-nhung-cong-thuc-thien-nhien-don-gian

Bạn hãy sử dụng 2 miếng bông nhúng trong sữa lạnh sau đó nằm thư giãn và đắp 2 miếng bông này lên đôi mắt nằm thư giãn , phương pháp này sẽ nhanh chóng lấy đi phần bọng mắt thâm quầng , bạn nên áp dụng khoảng 2 ngày 1 lần để có được kết quả tốt nhất cho mình,. Biện pháp này cũng vô cùng an toàn cho mắt của bạn đó nhé.

tre-hoa-lan-da-than-toc

Sử dụng trà xanh

thoi-bay-bong-mat-voi-nhung-cong-thuc-thien-nhien-don-gian-1

Trà xanh là một trong những nguyên liệu thiên nhiên nổi tiếng với công dụng chống lão hóa. Và đây cũng là bí quyết giúp bạn có thể thoát khỏi những bọng mắt cứng đầu. Bạn chỉ cần tận dụng túi lọc trà sau khi đã pha tràcho vào ngăn mát của tủ lạnh. Đắp túi lọc trà này lên mắt khoảng 20’ sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh. Nhờ vào Caffeeine và chất chồng oxy hóa có sẵn trong túi trà sẽ giúp vùng da mắt thêm săn chắc và giảm đi những bọng mắt nhanh chóng.

Sử dụng dưa chuột

thoi-bay-bong-mat-voi-nhung-cong-thuc-thien-nhien-don-gian-2

Dưa chuột là loại thực phẩm thiên nhiên được nhiều người ưa thích và nó cung mang tới rất nhiều công dụng làm đẹp trong đó có công dụng giảm quầng mắt nhờ lượng Vitamin C, axit caffeic và silica. Rất đơn giản bạn chỉ cần dùng 2 lát dưa chuột mỏng đắp lên vùng bọng mắt khoảng 20’.

Sử dụng trứng gà

thoi-bay-bong-mat-voi-nhung-cong-thuc-thien-nhien-don-gian-3

Dùng lòng trắng trứng gà đánh tan sau đó thoa lên vùng da mắt nằm thư giãn trong khoảng thời gian đắp loại mặt nạ mắt này sau khoảng 20’ khi lòng trắng trứng gà đã khô bạn hãy làm sạch da với nước lạnh nhé.

Chúc bạn thành công!