Tẩy da chết tại nhà là một trong những gợi ý và sự lựa chọn được rất nhiều người tin tưởng và áp dụng cho mình việc tẩy da chết tại nhà không chỉ giúp cho bạn có được làn da đẹp hơn mà còn mang đến sự an toàn và an tâm hơn nhờ vào ưu điểm những công thức tẩy da chết tại nhà này được áp dụng từ 100% nguyên liệu thiên nhiên.

Xem thêm

>>> Tẩy da chết với những nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc

>>> Dưỡng da mặt mặt nạ từ dâu tây cho bạn làn da sáng mịn

Vậy có những công thức tẩy da chết tại nhà nào an toàn cho bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những công thức tẩy da chết tại nhà an toàn và đơn giản này với những gợi ý sau của chúng tôi nhé!

1. Tẩy da chết với chanh và bột cám gạo

tong-hop-2-cach-tay-da-chet-tai-nha-an-toan-nhat

Sử dụng bột cám gạo không chỉ giúp bạn tẩy da chết hiệu quả mà loại nguyên liệu thiên nhiên này còn giúp bạn tăng hiệu quả làm trắng da lên gấp đôi. Bạn hãy dùng nước cốt chanh trộn cùng với bột cám gạo bạn có thể thêm vào chút nước để hỗn hợp này nhuyễn hơn. Sau đó hãy sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt sau khoảng 15′ hãy rửa sạch da mặt với nước lạnh nhé.

cang-da-mat

2. Tẩy da chết với bã cà phê

tong-hop-2-cach-tay-da-chet-tai-nha-an-toan-nhat-1

Sử dụng bã cà phê để làm sạch da cũng là cách tẩy da chết được rất nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần tận dụng bã cà phê trộn với dầu ô liu sau đó xoa hỗn hợp này lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh. Cách tẩy da chết này được rất nhiều người áp dụng và giúp các chị em nhanh chóng có được làn da trắng mịn màng tự tin hơn.

Chúc bạn thành công