Bạn luôn mong ước rằng mình có thể sở hữu được những làn da trắng sáng mịn màng hơn và cũng từ đó việc mua những sản phẩm làm trắng da cũng theo đà đi lên nhưng bạn không biết được rằng đằng sau những loại sản phẩm làm trắng da đó có rất nhiều loại không rõ nguồn gốc và có thể khiến làn da của bạn bị ảnh hưởng và chịu những tác động không tốt.

>>> Mẹo trang điểm cho cô nàng mắt 1 mí chuẩn nhất

>>> Bạn có thể làm gì để chăm sóc da mặt với cà chua

Vậy tại sao không thay vì sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc bạn không tự tạo cho mình những loại hỗn hợp tắm trắng tự nhiên an toàn mà lại hiệu quả cho làn da. Và nếu bạn vẫn chưa có trong tay những công thức này có thể tham khảo ngay bài viết sau nhé.

xoa-nep-nhan-vung-mat

1. Tắm trắng với bột yến mạch

Sử dụng bột yến mạch để giúp làn da thêm trắng sáng lời một gợi ý được rất nhiều chuyên gia làm đẹp gợi ý cho bạn. Bạn chỉ cần vài thìa bột yến mạch trộn với sữa sau đó làm sạch dùng hỗn hợp này massage đều lên da khoảng 20′ sau đó xả sạch lại cơ thể với nước. Áp dụng khoảng 3 lần /tuần với cách này bạn sẽ thấy làn da được cải thiện độ trắng sáng hơn rất nhiều.

2. Tắm trắng với bột cám gạo

Trong rất nhiều loại mỹ phẩm làm trắng da thành phần cám gạo luôn là thành phần không thể thiếu bởi công dụng làm trắng da từ loại nguyên liệu này đã được rất nhiều chuyên gia kiểm chứng. Và việc tự tắm trắng da da với nguyên liệu này cũng vô cùng đơn giản. Bạn hãy sử dụng cám gạo trộn với chút nước và chút sữa tươi. Dùng hỗn hợp trên thoa đều lên da khoảng 20′ sau đó tắm lại với nước sạch nhé!

Chúc bạn thành công