Chăm sóc da cùng với cà chua là gợi ý từ các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu. Với nguyên liệu thiên nhiên chăm sóc da này bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu được làn da trắng sáng mịn màng. Đặc biệt với loại nguyên liệu này bạn dễ dàng tìm ra cho mình rất nhiều công thức chăm sóc da phù hợp điển hình cần kể tới những công thức sau:

Công thức 1 : Chăm sóc da với mặt nạ cà chua nguyên chất

tuyet-chieu-cham-soc-da-voi-ca-chua-khong-nen-bo-lo

Chỉ cần sử dụng cà chua rửa sạch thái lát cà chua mỏng đắp trực tiếp lên da với lát cà chua mỏng này sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết như Vitamin A , Vitamin E , và các dưỡng chất cần thiết giúp da sáng mịn màng hơn.

Công thức 2 : Chăm sóc da với cà chua và sữa tươi

tri-ran-da

Kết hợp cà chua cùng với những nguyên liệu thiên nhiên như sữa tươi sẽ giúp hiệu quả làm trắng da gia tăng rất nhiều, mà lại khá đơn giản chỉ cần với 1 quả cà chua chín rửa sạch xay nhuyễn với sữa tươi. Sử dụng hỗn hợp này thoa thật đều lên da khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh. Biện pháp này nên áp dụng khoảng 2 ngày 1 lần để thu được kết quả tốt nhất.

Công thức 3 : Chăm sóc da với mặt nạ cà chua và mật ong

tuyet-chieu-cham-soc-da-voi-ca-chua-khong-nen-bo-lo-1

Với hỗn hợp này hiệu quả làm mịn da sẽ được gia tăng rất hiệu quả chỉ cần sử dụng cà chua rửa sạch xay nhuyễn với mật ong. Sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh , biện pháp này cũng đòi hỏi bạn phải có độ kiên trì áp dụng mới thu được kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!