Waxing đã dần trở thành xu hướng với các chị em phụ nữ cũng như bất kì phương pháp làm đẹp nào , waxing cũng có những điểm khác biệt và riêng biệt, nếu muốn việc waxing đạt hiệu quả tốt bạn cần khám phá ngay những kiến thức này, vậy những kiến thức nổi bật về waxing là gì hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi khám phá để đẹp hơn với mẹo waxing này nhé!

Xem thêm tin hay

>>> Sữa đậu nành – thần dược làm đẹp uy tín với các chị em

>>> Mẹo làm trắng da với mặt nạ từ khoai tây

  1. Lựa chọn liệu trình waxing phù hợp

Việc lựa chọn liệu trình waxing lông chân phù hợp sẽ giúp bạn có thể xử lý được gọn nhẹ những sợi lông phiền toái trên da .Với lượng lông ít , lông tơ bạn có thể chỉ cần waxing 1 lần nhưng với những vùng lông rậm và dài để hiệu quả tốt nhất bạn cần waxing 2 lần mới có thể xử lý hiệu quả.

waxing-va-nhung-kien-thuc-co-the-ban-chua-biet-toi

  1. Lên lịch trình waxing

Việc waxing cũng cần phải lên lịch trình phù hợp , vì việc waxing luông với lịch trình phù hợp sẽ không làm làn da bạn bị ảnh hưởng do bị waxing nhiều lần liên tục trong1 khoảng thời gian ngắn và cũng hạn chế được việc lông mọc quá dài. Ngoài ra để waxing lông có được két quả tốt nhất thì việc áp dụng kèm những biện pháp làm đẹp như tẩy da chết , dưỡng da , dưỡng ẩm cho da , massage là những biện pháp bạn cần khám phá.

xoa-nep-nhan-khoe-mat

  1. Chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp

Sản phẩm waxing lông có vai trò vô cùng lớn trong việc quyết định tới hiệu quả của quá trình waxing. Bạn cần chọn lựa những dòng sản phẩm phù hợp với da tùy thuộc vào từng loại da cũng như từng tình trạng da.

waxing-va-nhung-kien-thuc-co-the-ban-chua-biet-toi-1

Trên đây là 3 điều cần biết về waxing lông như thế nào cho hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công!